จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง กับ น้องใหม่โสมปู่เซิน

พฤษภาคม 12, 2010


ปัจจุบันผู้คนไขว่ขว้าแสวงหาสิ่งใดก็ได้ที่ทำให้สุขภาพดีขึ้น มลพิษที่ก้าวตามความเจริญของเทคโนโลยีแบบเงาตามตัว ทุกสิ่งทุกอย่างนั้นล้วนแล้วแต่เกี่ยวข้องกับคนเราทั้งหมด สุขภาพของเราในทุกวันนี้จะเรียกว่าแย่ก็ได้ สารตกค้างในร่างกายมากขึ้นทุกวัน คนเราจึงแสวงหาทางเลือกที่จะบำรุงสุขภาพ จึงเกิดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารขึ้นมามากมาย จนไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ตัวไหนดี ยาสมุนไพร ยาบำรุง ทุกวันนี้มีกันอยู่หลากหลายยี่ห้อในตลาด มากมายจนเลือกกันไม่ถูก สรรพคุณก็แยกออกไปตามแต่ว่าเป็นสูตรใครตำรับใคร หลายๆท่านคงเคยได้ยินหรือรู้จัก ปู่เซิน หรือจิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนังกันมาบ้างแล้ว ซึ่งปัจจุบันก็เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย ข่าวล่าสุดตอนนี้มีผลิตภัณฑ์ที่ชื่อคล้ายกันออกมาอีกหนึ่งตัวซึ่งก็คือโสมปู่เซิน หลายๆท่านอาจจะเคยเห็นผ่านทางทีวีมาบ้างแล้ว วันนี้เราจะมาคลายข้อสงสัยกันนะครับสำหรับผลิตภัณฑ์สองตัวนี้ เพื่อจะได้ไม่เกิดความสับสนขึ้น

โสมปู่เซิน จัดเป็นยาสมุนไพร ได้รับการรับรองจาก อย.เลขทะเบียนที่ G.427/52 มีสรรพคุณบำรุงร่างกายเหมือนกัน 1กล่องบรรจุ10เม็ด ราคากล่องละ500บาท มีการจัดชุดขายกันที่ 3กล่อง 1,500 บาท ถ้าทานเพื่อบำรุงร่างกายทุกวัน วันละ1เม็ด หนึ่งเดือนกิน 3 กล่อง เป็นเงินทั้งสิ้น 1,500 บาท ประหยัดไปกว่า 500 บาท ด้านผลการตอบรับ เป็นที่ยอมรับกันว่าเป็นยาบำรุงที่ให้ผลดีอีกหนึ่งตัว ที่ได้ผลจริง และมีการโฆษณาและออกรายการทีวีหลายช่อง แต่ไม่มากเท่าจิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง

โสมปู่เซิน

โสมปู่เซน

จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง จัดเป็นยาสมุนไพร ได้รับการรับรองจากอย.เลขทะเบียนที่ G.298/49 มีสรรพคุณบำรุงร่างกาย 1 กล่องบรรจุ 6 เม็ด ราคากล่องละ 500 บาท มีการจัดชุดขายกันที่ 5 กล่อง 2,000 บาท ถ้าคิดเป็นการทานเพื่อบำรุงทุกวัน วันละ1เม็ด หนึ่งเดือนต้องกิน 5 กล่อง เป็นเงินทั้งสิ้น 2,000 บาท ด้านผลการตอบรับ จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนังเป็นที่ยอมรับกันว่าเป็นยาบำรุงที่ดีตัวหนึ่ง ได้ผลจริง มีการโฆษณาและออกรายการทีวีอย่างแพร่หลายความน่าเชื่อถือของจิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนังจึงอยู่ในเกณฑ์สูง

จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง

จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง

บทของสรุป จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง และ โสมปู่เซิน จัดเป็นยาบำรุงที่ดีทั้งคู่ มีการรับรองจาก อย.ปลอดภัย มีสรรพคุณเหมือนกัน จิ่วเจิ้งปู่เซินผลิตมานานกว่าชื่อจึงติดตลาดมากกว่า ณ เวลาปัจจุบัน โสมปู่เซินน้องใหม่มาแรงผลิตมาไม่นานเท่าจิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนังแต่ได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็ว คุณภาพดี ราคาประหยัดเข้ากับยุคปัจจุบัน ใครสนใจตัวไหนก็ลองเลือกกันดูนะครับ หรือลองทั้งจิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนังและโสมปู่เซินแล้วเลือกตัวที่เหมาะกับเราก็ได้ครับ

Advertisements

มีการตอบกลับหนึ่งครั้ง to “จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง กับ น้องใหม่โสมปู่เซิน”

  1. Sagamicondom Says:

    ถึงแม้จะมีสมุนไพรที่ดีสำหรับเราๆ ท่านชายทั้งหลาย แต่ขอให้คิดก่อนมีเพศสัมพันธ์ซักนิดนะครับ ร่วมรณรงค์ใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้งนะครับ เพื่อความสุขที่ยั้งยืน และเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้โลกนี้สงบสุขมากยิ่งขึ้น


ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: