ยาทน

เมษายน 24, 2010


สาเหตุของอาการหลั่งเร็ว

สาเหตุของอาการที่ทำให้ต้องใช้ยาทน อาจจะเกิดจากความผิดปกติในการทำงานของอวัยวะเพศและระบบประสาทที่ควบคุมการหลั่งน้ำกาม พบได้บ่อยที่สุดในกลุ่มที่ช่วยตัวเองอย่างรวดเร็วเช่นในช่วงวัยรุ่น หรืออาจจะเกิดจากสาเหตุทางจิตใจที่มักวิตกกังวล ซึมเศร้า กลัวความผิดหวัง กลัวการตั้งครรภ์ ตลอดจนการขาดความรู้และประสบการณ์ทางเพศ จนทำให้อ่อนตัวมากๆเลยต้องรีบปฏิบัติการก่อนที่จะอ่อนตัว จนหลั่งเร็วเป็นนิสัย ในวัยสูงอายุการหลั่งเร็วมีสาเหตุสืบเนื่องมาจากการอ่อนตัวในขณะร่วมเพศบังคับให้ต้องรีบปฏิบัติหากไม่รักษาจะเกิดโรค ED เป็นผลสืบเนื่องตามมาจากการหลั่งเร็วได้

ยาทน

การรักษาอาการหลั่งเร็ว คือ การควบคุมการหลั่งให้ช้าลง นอกเหนือจากการบำบัดรักษาโดยการฝึกการควบคุมการหลั่งแล้ว ยังสามารถบำบัดรักษาโดยการใช้ยารับประทาน ร่วมกับเครื่องช่วยยืดการหลั่ง ยาฉีด ยาทนทาเฉพาะที่ที่อวัยวะเพศ เพื่อลดการรับความรู้สึกกระตุ้นเร้า นอกจากนี้ อาจทำได้โดยการผ่าตัด เส้นประสาท Neurectomy
โปรดจำไว้ว่า โรคสมรรถภาพทางเพศเสื่อม และโรคหลั่งเร็วสามารถรักษาได้ ถ้าผู้ป่วยยอมรับว่าตนเป็นโรคนี้ และไม่อายที่จะมาพบแพทย์ เพื่อจะได้แก้ไขและบำบัดรักษาได้ทันท่วงที อันจะนำความสุขที่ยั่งยืนและสมบูรณ์แบบมาสู่การครองรักครองเรือนได้ในที่สุด และนี่ก็เป็นที่มาของเรื่องยาทน

Advertisements

มีการตอบกลับหนึ่งครั้ง to “ยาทน”

  1. Sagamicondom Says:

    ถึงแม้จะมียาที่ดีสำหรับเราๆ ท่านชายทั้งหลายแล้ว แต่ขอให้คิดก่อนมีเพศสัมพันธ์ซักนิดนะครับ ร่วมรณรงค์ใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้งนะครับ เพื่อความสุขที่ยั้งยืน และเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้โลกนี้สงบสุขมากยิ่งขึ้น แล้วอีกอย่างหนึ่งขณะนี้มีถุงยางที่สามารถชะลอการหลั่งได้แล้วด้วย ลองค้นหาดูได้นะ


ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: